Trang chủ Sản phẩm Đồng hồ (Mỹ) Đồng hồ nữ Dây kim loại Đồng hồ Timex Women's T2N320 Elevated Classics Dress Two-Tone Stainless Steel Expansion Watch

Đồng hồ Timex Women's T2N320 Elevated Classics Dress Two-Tone Stainless Steel Expansion Watch

Mã sản phẩm: 102

Thương hiệu:

Kho hàng: Còn hàng

Màu sắc
  • 5.jpg

Giá: 1.550.000 VNĐ
(Giá đã chiết khấu và bao gồm VAT)

Đặt hàng Tư vấn đặt hàng gọi

Watch Information
Brand, Seller, or Collection Name Timex
Model number T2N3209J
Part Number T2N3209J
Item Shape Round
Dial window material type Mineral
Display Type Analog
Clasp Expansion Band
Case material Brass
Case diameter 25 millimeters
Case Thickness 8.2 millimeters
Band Material Two-tone stainless steel
Band length Women's Standard
Band width 12 millimeters
Band Color Silver
Dial color Black
Bezel material Brass
Bezel function Stationary
Calendar Date
Movement Analog-Quartz
Water resistant depth 99 Feet
Warranty type Contact seller of record

 

Timex là một thương hiệu đồng hồ có truyền thống lâu đời , được thành lập từ những năm 1854 tại thung lũng Naugatuck, bang Connecticut, Waterbury (tiền thân của Tập đoàn Timex) đã khai sinh ra nền công nghiệp đồng hồ của nước Mỹ. Hãng đồng hồ Timex đã sản xuất ra hàng triệu chiếc đồng hồ bỏ túi kiểu quả quýt và được gán biệt danh “ Thụy Sỹ của nước Mỹ”.
Tại Mỹ người ta thường nhắc đến những chiếc đồng hồ Timex như những chiếc xe hơi hiệu Ford, đơn giản vì nó được sản xuất tại chính nước Mỹ và rất gần gũi với những người dân tại đất nước này. Những chiếc đồng hồ này được chế tạo hết sức dân dã và quen thuộc với những người dân Mỹ nhưng nó lại không hề kém đi phần tinh xảo. Đặc biệt hơn chính là độ bền và những tính năng vô cùng độc dáo của những chiếc đồng hồ Timex, bởi vậy mỗi chiếc đồng hồ Timex luôn mang lại cho người sử dụng một sức quyến rũ khó cưỡng kèm theo những bất ngờ thú vị cho chủ nhân của chúng.
Timex chính là một thương hiệu được người Mỹ vô cùng ưa chuộng. Các vị tổng thống của nước Mỹ như Bill Clinton, G.W. Bush đều đã từng sở hữu và sử dụng qua những chiếc đồng hồ hiệu Timex (ông Bush đeo một chiếc Expedition và ông Clinton có 1 chiếc Ironmen điện tử).