Giới thiệu

  • Về Siêu thị hàng ngoai

    Nhiều lần tôi tự hỏi vì sao ở nước ngoài chỉ cần 30usd họ đã có thể sở hữu những mặt hàng chất lượng, ở VN thì không thể? Ở VN chúng ta gần như không có hàng hiệu thật sự, có chăng đó chỉ là hàng nhái cao cấp và bán giá tương đương với hàng thật ở nước ngoài, còn nếu có hàng thật thì giá cũng cao hơn rất nhiều so với ở nước ngoài.

    Về chất lượng: Như các bạn đã biết, hàng tại thị trường nước ngoài có chất lượng rất tốt, khâu kiểm tra chất lượng sản phẩm để nhập vào thị trường Mỹ, Úc, Đức,... rất khắt khe và để được người tiêu dùng Mỹ, Úc, Châu Âu chấp nhận lại càng khó hơn nhiều. Quản lý thị trường VN không thể kiểm soát được chất lượng hàng hóa chặt chẽ như ở nước ngoài. Với dân trí của người Mỹ, Úc, Châu Âu thì hàng hóa kém chất lượng gần như không thê tiêu thụ được, theo quy luật thì hiển nhiên dù là TQ SX thì chất lượng hàng hóa nhập vào thị trường Mỹ, Úc, Châu Âu được đánh giá cao hơn nhiều so với các nước khác.

    Về giá cả: Thị trường Mỹ, Úc, Châu Âu thường xuyên có những đợt giảm giá mạnh đến 80% để đẩy hàng đi và nhập hàng mới về. đây được coi là sale thật sự và nó như ngày hội mua sắm đối với người tiêu dùng nước ngoài, chứ không phải sale như ở VN.


    Siêu thị hàng ngoại ra đời Với mong muốn đem chất lương hàng hóa đạt tiêu chuẩn Mỹ, Úc, Châu Âu và đưa giá cả hấp dẫn đối với mặt hàng được xem là "hiệu" đến với người VN.