Trang chủ Sản phẩm Sâm, Nấm linh chi (Hàn Quốc) Nấm Linh Chi Vàng Hàn Quốc Loại 1

Nấm Linh Chi Vàng Hàn Quốc Loại 1

Mã sản phẩm: 124

Thương hiệu:

Kho hàng: Còn hàng

Màu sắc
  • nam-3.jpg

Giá: 1.400.000 VNĐ
(Giá đã chiết khấu và bao gồm VAT)

Đặt hàng Tư vấn đặt hàng gọi

Nấm linh chi vàng Hàn Quốc ( hay còn gọi nấm linh chi trại loại 1) là sản phẩm Nấm Linh Chi nguyên chất 100% .Nấm linh chi dày và cứng (3 đến 6 nấm/kg, dày 2cm hoặc hơn 2cm; đường kính 15cm đến 20cm)., có thể bảo quản lâu ngày trong điều kiện khô mát.

Nấm linh chi Hàn Quốc loại 1 là loại nấm cao cấp trên thị trường hiện nay. Được nhập khẩu từ Hàn Quốc với những tai nấm đẹp nhất. Đây sẽ là món quà thật sự quý dành cho gia đình và bạn bè.

Công dụng:

  • Hồi phục nhanh cho người gầy (ốm) hoặc sau khi mổ.
  • Dùng khi suy nhược cơ thể, chậm mọc tóc, kém ăn, khó tiêu hóa, da sần ở đàn ông, nám da ở phụ nữ…các bệnh ở phụ nữ thời kỳ mãn kinh.
  • Giúp điều hoà ổn định huyết áp nhanh, giảm Cholesterol đáng kể sau 2 tháng.
  • Thải độc, mát gan, chống dị ứng, chống ngộ độc chì, kim lọai nặng.
  • Với người già: Giúp không bị đi tiểu đêm, tăng thính lực, tăng trí nhớ, hỗ trợ tốt cho người tiền đình.
  • Nâng cao khả năng miễn dịch cho người tiểu đường, ung thư, HIV.
  • Chống nhiễm mỡ sơ mạch, sơ gan, giảm cholesteront trong máu, trị loét dạ dày tá tràng, giải độc gan thận, chữa bệnh tiểu đường, viêm gan siêu vi, đau khớp nhức mỏi, chữa chứng mất ngủ, suy nhược thần kinh do tai biến, ổn định thần kinh khi bị sốc mạnh, trị nám, trị mụn, làm đen và mượt tóc (do tác dụng giải độc mạnh đem lại).

Đặc biệt :

  • Ngăn chặn những tế bào gốc phát triển tự do ( như: ung thư , bướu cổ……).
  • Làm chậm phát triển khối u sơ.
  • Làm đẹp da, chống béo phì…Điều hoà kinh nguyệt, làm da dẻ hồng hào chống các bênh ngoài da như dị ứng, trứng cá.
  • Rất tốt cho cơ thể, nhất là trong việc giải độc trong GAN, ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư.
  • Uống Linh Chi dài ngày không có độc tính và không có hại cho sức khỏe, hoàn toàn không có tác dụng phụ...

Cách sử dụng: Có 2 cách sử dụng Linh Chi: Thái lát (xát lát) hoặc Nghiền thành bột

Thái lát:

Cho Linh chi khô đã rửa sơ hoặc không rửa (Vì bào tử Linh chi dùng được) khoảng 20g --> 30g xát lát, vào 2 lít nước và đun sôi rồi để nhỏ lửa và đun nước khoảng 15phút, sau đó uống nóng hoặc cho vào tủ lạnh, uống dần trong ngày, có thể thêm đường hoặc mật ong, táo khô tùy ý. Bã Linh chi còn lại nấu tiếp nước hai như trên.

Sau khi được nước 2 lấy bã Linh chi phơi khô đun lấy nước 3 hoặc dùng để tắm, rất tốt cho da và tóc.

Cho Linh chi xát lát vào bình thủy tinh rót nước sôi và để một giờ rồi dùng dần trong ngày, cách này đơn giản hơn.

Hoặc:

Cho 50g Linh chi vào ấm đun cùng với 1.000cc nước, đun khoảng 2~3 phút rồi tắt lửa. Để ngâm như vậy trong vòng 5 phút rồi đun tiếp khoảng 30 phút bằng lửa nhỏ. Đun đến khi nước cạn còn khoảng 800cc thì ta được nước đầu tiên.

Đun nước 2 và nước 3: Sau khi được nước đầu lấy lát Linh chi ra dùng kéo cắt nhỏ (khoảng 1cm) rồi đổ nước vào đun như khi lấy nước đầu. Đổ lẫn nước đầu nước 2 và nước 3 để được 2.400cc nước linh chi rồi cho vào bình và bảo quản trong tủ lạnh.

Cách dùng: Một ngày 240cc chia thành 80~120cc dùng làm 2~3 lần.

Sau khi được nước 3 lấy bã Linh chi phơi khô đun lấy nước 4 hoặc dùng để tắm, rất tốt cho da và tóc.

Nghiền thành bột: (Linh chi rất khó nghiền vì sẽ bông lên)

Cho vào tách hãm bằng nước thật sôi trong 5 phút sau đó uống hết cả bã.

Có thể làm người dùng hơi khó chịu vì sự không tan của nó, nhưng đây là cách dùng tốt nhất theo khuyến cáo của các nhà khoa học

Lưu ý : Nấm Linh Chi được dùng tốt nhất vào buổi sáng lúc bụng đói. Uống nhiều nước làm tăng công hiệu của nấm Linh Chi vì giúp cơ thể thải ra những chất độc.
Linh chi có vị đắng nên khi đun có thể cho thêm cam thảo, bông cúc, hoặc quả la hán quả sẽ dễ uống hơn.

Sản phẩm cùng nhóm