Trang chủ Sản phẩm Sâm, Nấm linh chi (Hàn Quốc) Nấm linh chi núi đỏ Hàn Quốc thượng hạng

Nấm linh chi núi đỏ Hàn Quốc thượng hạng

Mã sản phẩm: 122

Thương hiệu:

Kho hàng: Còn hàng

Màu sắc
  • nam-1.jpg

Giá: 3.000.000 VNĐ
(Giá đã chiết khấu và bao gồm VAT)

Đặt hàng Tư vấn đặt hàng gọi

Tên Sản Phẩm: Nấm Linh Chi núi đá đỏ Hàn Quốc thượng hạng

Đặc Điểm nổi bật:

  - Nấm linh chi núi thiên nhiên mọc trên những núi đá cao hơn 4000 m so với mực nước biển. Tai nấm nhỏ nhưng rất dày và cứng, cùng kích cỡ nấm linh chi núi đá tím thượng hạng nặng gấp 1.2 đến 1.5 lần so với tai nấm linh chi thông thường.

  - Vị nấm linh chi rất đắng và thơm nồng mùi của phấn nấm và mùi nấm linh chi đặc trưng từ núi đá.

  - Nước nấm linh chi nấu ra đậm đặc hơn nấm linh chi thông thường với acid amin cao khi dùng bạn sẽ cảm thấy nấm có vị nồng nhưng thanh rất đặc trưng.

Tác dụng Nấm Linh Chi núi đá đỏ Hàn Quốc thượng hạng:

- Giúp cơ thể ổn định huyết áp , ổn định bài tiết cho những người bị nóng cơ thể.

- Giải độc gan , lọc thận rất hiệu quả giúp cơ thể thải các chất độc nhanh chóng.

- Nấm linh chi có chất germanium ngăn chặn sự tăng trưởng của các tế bào ung thư.

Phân tích cho thấy nấm linh chi gồm acid amin, protid, saponin, steroit, polysaccrit, germanium( cao hơn lượng germanium có trong Nhân sâm 5 - 8 lần), acid ganoderic. và các hợp chất Linghi, Phenol, Celluloza ( hơn 50 %) ... giúp cơ thể đẩy ra những chất dư thừa và các độc tố trong cơ thể hiệu quả , kháng khuẩn. 

- Nấm linh chi làm sản sinh ra các loại vitamin, chất khoáng và đạm cần thiết cho cơ thể.

- Rất hiệu quả để điều trị ung thư, người bị táo bón, người bị tiểu đường , nhiễm mỡ trong máu.

Có tác dụng điều hòa ổn định huyết áp, chống nhiễm mỡ sơ mạch, sơ gan, giảm cholesteront trong máu, trị loét dạ dày tá tràng, giải độc gan thận, chữa bệnh tiểu đường, viêm gan siêu vi, đau khớp – nhức mỏi, chữa chứng mất ngủ, suy nhược thần kinh do tai biến, ổn định thần kinh khi bị sốc mạnh, trị nám , trị mụn, làm đen và mượt tóc (do tác dụng giải độc mạnh đem lại).

Cách dùng nấm linh chi : 

- Phòng khi bệnh chưa nặng: mỗi ngày uống 2 lần - mỗi lần khoảng 50ml linh chi nấu cô đặc, uống trước bữa ăn khoảng nửa tiếng.

- Đối với người bệnh : mỗi ngày dùng 3 lần, với hàm lượng gấp đôi khoảng 100ml nước linh chi nấu cô đặc, uống trước bữa ăn nửa tiếng.

Cách chế biến nấm linh chi cơ bản:

- Thái lát cất khô trong trong hủ dùng dần.

- Liều lượng dùng: 50gr nấm khô nấu với 1,2 lít nước nấu cô đặc lại còn khoảng 1 lít chế vào ấm thủy giữ nóng để uống, bã linh chi sau đó nấu thêm một lần nữa với liều lượng như lần trước rồi bỏ vào ấm thủy uống nóng để đạt hiệu quả cao.

- Lưu ý cần nấu thật sôi nấm linh chi và cho sôi thêm ít nhất 15 phút để nấm ra được các chất vitamin, acid amin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Sản phẩm cùng nhóm